XIN VISA DU LỊCH ÚC NHANH CHÓNG, HỢP PHÁP, TỬ TẾ

 

Xin chào quý anh chị!

Có phải anh chị đang tìm văn phòng chuyên tư vấn, hướng dẫn xin visa du lịch Úc để tư vấn hoặc đại diện giúp anh chị xin visa cho kế hoạch đến Úc sắp tới?

Đây rồi! OSG cung cấp dịch vụ pháp lý di trú cao cấp tử tế, sẽ tư vấn cho quý anh chị tường tận theo những điều kiện xin visa du lịch Úc mới nhất năm 2019 – 2020

Những anh chị nào phù hợp để xin visa đi Úc diện du lịch?

  1. Những anh chị muốn xin visa du lịch Úc cho mục đích: Du lịch, tham quan, hoặc nghỉ dưỡng.
  2. Những anh chị muốn tìm dịch vụ tử tế, hợp pháp để hướng dẫn thủ tục xin visa đi Úc thăm người thân: bố mẹ, anh chị em, con cái, bạn bè, hoặc con cái đang du học tại Úc …
  3. Những anh chị muốn đến Úc khảo sát thị trường, tham dự hội thảo, hội chợ, tham quan dự án …
  4. Những anh chị đã từng bị từ chối visa trước đây, dự định nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Úc lần 2, hoặc đã bị từ chối nhiều lần.

OSG cung cấp dịch vụ pháp lý di trú cao cấp, hướng dẫn cho anh chị chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc hợp pháp, tử tế.xin visa du lịch Uc

OSG tư vấn thủ tục xin visa đi Úc diện du lịch tường tận miễn phí

Chúng tôi tư vấn tường tận, tận tình, tận tâm, tuốt tuồn tuột 😀 về những điều kiện xin visa du lịch Úc mới nhất theo điều kiện cập nhật năm 2019, hoàn toàn KHÔNG thu phí 😀 cho tới khi anh chị quyết định ủy thác hồ sơ pháp lý cho chúng tôi.

Nhanh chóng

Đối với những khách hàng mong muốn có được visa du lịch Úc để có thể đến Úc kịp thời theo những kế hoạch dự kiến. Một khi quý vị đã tin tưởng ủy thác hồ sơ pháp lý cho chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc tăng tốc để có được kết quả nhanh nhất. Chúng tôi sẽ bố trí thêm chuyên viên để xử lý các công đoạn cho hồ sơ. Các chuyên viên của OSG sẵn sàng làm việc mọi lúc bất kể là giờ hành chánh, hay ngoài giờ hành chánh. Chuyên viên OSG làm việc mọi nơi kể văn phòng hay nhà riêng, để đẩy nhanh tiến độ cho quý anh chị.

Hồ sơ đơn giản, hợp phápdu lịch úc

Dựa theo mục đích chuyến đi đến Úc của quý anh chị, kết hợp với thế mạnh của anh chị, các luật sư di trú của chúng tôi sẽ phân tích những chứng cứ nào là quan trọng, chúng tôi sẽ loại những chứng từ không cần thiết, anh chị chỉ chuẩn bị những chứng từ có lợi đó cho hồ sơ xin visa du lịch Úc, từ đó giúp cho quý anh chị có được hồ sơ đơn giản nhưng hiệu quả.

Làm việc trực tiếp với các cơ quan chức năng, giúp anh chị ít đi lại

Các luật sư, chuyên viên của OSG sẽ đại diện pháp lý liên hệ làm việc hầu hết với các cơ quan pháp luật có liên quan đến hồ sơ du lịch Úc. Trong trường hợp cần thiết phải có mặt của anh chị, chúng tôi sẽ bố trí chuyên viên đi cùng anh chị để trợ giúp hướng dẫn anh chị làm thủ tục. Cho nên, anh chị yên tâm, sẽ không mất nhiều thời gian cho việc chạy tới, chạy lui. Chạy xuôi, chạy ngược 😀

OSG luôn cập nhật những điều kiện, những thông tin mới nhất từ các cơ quan chức năng liên quan đến hồ sơ xin visa đi Úc. OSG khẳng định những hướng dẫn, những thông tin chúng tôi tư vấn cho anh chị luôn là những thông tin mới nhất, đảm bảo đúng pháp luật hiện hành.

Các luật sư, luật gia top 10 đang làm việc tại Úc sẽ trực tiếp xem xét đánh giá, và chỉ đạo pháp lý kết hợp với các luật sư, chuyên gia đang làm việc sinh sống và hít thở không khí tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hứớng dân cho anh chị chuẩn bị những giấy tờ nhanh chóng, những chứng cứ vững chắc rõ ràng để có được một hồ sơ minh bạch hợp pháp và hiệu quả.

Tử tế, chân thành, và chia sẽ rủi ro, chi phí xin visa du lịch ÚcXin visa du lịch Úc

Sau khi chúng tôi có được thông tin của anh chị, kết hợp với điều kiện xin visa du lịch Úc được cập nhật mới nhất, các luật sư di trú của chúng tôi sẽ phân tích cơ hội thành công hồ sơ của anh chị

  • Nếu như chúng tôi nhận thấy cơ hội thành công trong việc xin visa du lịch Úc cao, chúng tôi sẽ có những giải pháp tương ứng để tiến hành chuẩn bị hồ sơ pháp lý cho anh chị.
  • Trường hợp chúng tôi nhận thấy hồ sơ của qúy anh chị KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN, cơ hội cấp visa thấp. Chúng tôi chân thành khuyên anh chị KHÔNG NÊN nộp.. cứ từ từ 😀 anh chị cứ từ từ, coi chừng sai ly, đi một dặm. Anh chị làm theo những gì chúng tôi hướng dẫn, anh chị chuẩn bị thêm các yếu tố có lợi để nâng cao khả năng thành công trong việc xin visa trong tương lai.

OSG khuyến cáo qúi vị KHÔNG nên tạo dựng hồ sơ giả. Qúi vị cần thành thật, xin visa 600 diện du lịch Úc đúng mục đích. Những giấy tờ anh chị cung cấp phải đúng sự thật, đúng pháp lý thì cơ hội thành công sẽ được nâng cao. Mọi sự cam kết đảm bảo cấp visa đều giả tạo, phi pháp, vì việc cấp visa là quyết định của chuyên viên đại diện cơ quan xét duyệt dựa trên sự chân thành và những cơ sở pháp lý từ anh chị cung cấp để ra quyết định.Tuyệt đối, đừng nghe những dịch vụ tào lao, tạo dựng hồ sơ giả. Nguy hiểm lắm nha các anh chị! anh chị nhớ nhé! tránh xa những dịch vụ xạo xạo này! 😀


OSG hiểu được giá trị visa du lịch Úc và những trường hợp cứu xét có thể ảnh hưởng đến lý lịch di trú, thời gian, tiền bạc, thậm chí ảnh hướng đến kế hoạch hợp tác kinh doanh của quý anh/chị. Chúng tôi không đảm bảo visa của quý anh chị được cấp, nhưng chúng tôi vận dụng kinh nghiệm, kiến thức pháp lý mà chúng tôi đúc kết trong nhiều năm qua cùng với thế mạnh của anh chị để thuyết phục cơ quan xét duyệt anh chị xứng đáng được cấp visa.

Chúng tôi luôn bên cạnh, đồng hành và chia sẻ rủi ro cùng quý anh chị. Trong trường hợp visa không được cấp, chúng tôi sẽ hoàn trả gần như toàn bộ chi phí xin visa du lịch Úc, chỉ trừ những khoảng phí đã đóng cho các cơ quan chức năng như: lệ phí visa, phí lấy dấu vân tay VFS …Quý anh chị xem thêm chi tiết về điều kiện, thời gian xét duyệt, chi phí xin visa du lịch Úc … cùng những hướng dẫn chân  thành của OSG để anh chị có được thông tin chính thống trong việc xin visa du lịch Úc.

Xin vui lòng xem thêm tại: “HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ÚC”

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ từ chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0903.070.680 Mr Da, để đặt lịch hẹn tư vấn. Anh chị yên tâm, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho đến khi anh chị quyết định ủy thác hồ sơ cho chúng tôi 😀

Các loại visa diện du lịch Úc

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *