Visa diện tay nghề


VISA ÚC VÀ NHỮNG LỘ TRÌNH ĐẾN ÚC HỢP PHÁP

 

Những năm gần đây, người nhiều người Việt thuộc nhiều tầng lớp khác nhau tìm cách đến Úc với nhiều lộ trình khác nhau. Với sự kỳ vọng được đến sống làm việc và định cư  trên nước Úc giàu mạnh. Nhiều gia đình đã bất chấp chọn cho mình những con đường phi pháp. Bên cạnh đó, nhiều công ty hám lợi đã cung cấp dịch vụ gian lận trong việc xin visa Úc nhập cảnh, đẩy khách hàng vào cảnh dở khóc dở cười nơi đất khách.

Những con số thống kê gần đây cho thấy, Bộ Nội Vụ và Bảo Vệ Biên Giới Úc, rất quyết liệt loại bỏ những trường hợp phi pháp này. Trung bình các năm gần đây, hàng năm đã có hơn 60.000 thị thực Úc bị hủy bỏ. Bởi vậy, chúng tôi khuyên quý vị cần chọn cho mình con đường hợp pháp mới có một tương lai tươi sáng trên nước Úc.

Dịch vụ pháp lý di trú cao cấp OSG, với sứ mệnh mang đến cho quý vị dịch vụ pháp lý tử tế tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị cùng người thân chọn lựa những loại visa Úc phù hợp theo từng mục đích riêng biệt của quí vị. Trong khuôn khô bài viết này, chúng tôi muốn mang đến cho quý vị hệ thống Visa Úc đang hiện hành. Chúng tối xin phân thành các nhóm chính sau:

Visa Úc diện đầu tư, bao gồm 2 nhóm

Nhóm visa tạm trú

visa 188 úc diện đầu tư

Nhóm visa thường trú Úc hay còn gọi là PR

Visa Úc diện tay nghề, bao gồm 2 nhóm

visa thường trú định cư úc diện tay nghề

Nhóm visa tạm trú Úc diện tay nghề

Nhóm visa định cư Úc trực tiếp

Visa diện đoàn tụ diện gia đình

Định cư úc diện kết hôn

Visa Úc diện vợ chồng, hôn phu hôn thuê

Visa Úc diện bảo lãnh bố mẹ

  • Visa 103 diện cha mẹ không đóng tiền
  • Visa thường trú 143 diện cha mẹ có đóng tiền toàn phần
  • Visa tạm trú 173 diện cha mẹ có đóng tiền một phần

Visa du học Úc, visa giám hộ

Visa du lịch Úc

visa 600 úc diện du lịch

Chúng tôi hiểu rằng kết quả hồ sơ xin visa Úc của quí vị và những trường hợp cứu xét thị thực Úc ảnh hưởng đến thời gian, tiền bạc, cơ hội giao thương, lý lịch di trú thậm chí có thể thay đổi cuộc đời của quí vị cùng các thành viên gia đình mãi mãi. Chúng tôi không đảm bảo rằng visa Úc của quí vị được cấp, vì đó là sự xét duyệt, quyết định của bộ phận xét duyệt cấp Visa của Úc, mọi sự đảm bảo đều là giả tạo và phi pháp. Nhưng chúng tôi hiểu được giá trị của Visa Úc. Bởi vậy, chúng tôi vận dụng toàn bộ Kinh nghệm, kiến thức chuyên môn mà chúng tôi đã đúc kết từ nhiều năm qua, cùng nội lực của quý vị để hoàn thành sứ mệnh mà quý vị tin tưởng ủy thác cho chúng tôi.