VISA THƯỜNG TRÚ 187 GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ ÚC CHO CẢ GIA ĐÌNH

Di dân có tay nghề là con đường thực tế nhất cho người lao động lành nghề được đến Úc, làm việc và định cư. Mỗi năm lượng người di dân đến Úc tăng lên, đặc biệt tập trung vào di dân có tay nghề để đáp ứng tình trạng thiếu hụt lao động hiện tại và tương lai. Theo số liệu thống kê của Bộ Nội Vụ Úc năm tài chính 2017-2018, trong tổng số 186.515 suất mở ra cho người di dân đến Úc với các dạng thường trú, có 128.550 được phân bổ cho người di dân có tay nghề.

VISA THƯỜNG TRÚ 187 DIỆN ĐỀ CỬ VÙNG MIỀN

Visa thường trú 187 diện tay nghề Úc được đề cử vùng miền, là visa đề cử bởi một chủ lao động Úc được phê duyệt cho một công việc ở khu vực Úc. Visa thường trú 187: có 2 loại chính:

  • Visa thường trú 187 định cư tay nghề Úc diện trực tiếp
  • Visa thường trú 187 định cư tay nghề  Úc diện chuyển tiếp

Quyền lợi khi visa thường trú 186 diện tay nghề độc lập, được cấp:

  • Các thành viên gia đình phụ thuộc có thể cùng xin visa bao gồm:
    • Vợ chồng/ Bạn đời chưa chính thức
    •  Con của 2 vợ chồng hoặc con riêng của vợ/chồng
    • Các thành viên gia đình đang giữ visa 457 hoặc 482.
    •  Người thân phụ thuộc khác
  • Đây là một thị thực vĩnh viễn, cho phép bạn cùng các thành viên gia đình ở lại Úc bất cứ nơi nào.
  • Thời hạn ban đầu của Visa 186 là 5 năm. Sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ cần thị thực cư trú (RRV) để nhập lại Úc với tư cách thường trú nhân.
  • Bạn cùng các thành viên gia đình có được thường trú nhân ngay khi visa được cấp.
  • Được làm việc và học tập tại Úc
  • Được tham gia vào chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Úc, Medicare
  • Được bảo trợ cho người thân của bạn đến Úc.
  • Được tự do ra vào Úc
  • Nếu hội tụ đủ điều kiện, trở thành công dân Úc.

VISA THƯỜNG TRÚ 187 ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ ÚC DIỆN TRỰC TIẾP

Thị thực này cho phép người lao động có tay nghề, được đề cử bởi chủ lao động của họ ở khu vực Úc, sống và làm việc ở Úc vĩnh viễn.

  • Thời gian thị thực tối đa: 5 năm. Sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ cần thị thực cư trú (RRV) để nhập lại Úc với tư cách thường trú nhân.
  • Thời gian xét duyệt: 21 – 23 tháng.
  • lệ phí visa: 3,755 AUD cho người nộp đơn chính.

Điều kiện cơ bản visa thường trú 187 định cư tay nghề Úc diện trực tiếp:

  • Bạn phải được đề cử bởi một chủ lao động Úc có hoạt động kinh doanh đang hoạt động tích cực và hợp pháp tại Úc.  Ngành nghề được đề cử  phải  nằm trong danh sách nghề nghiệp có liên quan visa 187.
  • Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm. Bạn được miễn nếu bạn hiện đang có thị thực loại đặc biệt subclass 444 hoặc thị thực quan hệ gia đình công dân New Zealand subclass 461.
  • Bạn phải có đánh giá kỹ năng tích cực nếu nghề nghiệp của bạn được liệt kê trên  IMMI 12/096 Specification of Occupations and Assessing Authorities Đánh giá sẽ cho thấy bạn có các kỹ năng để làm việc trong nghề nghiệp được đề cử. Bạn không cần đánh giá kỹ năng nếu bạn:
    • Hiện đang giữ thị thực loại đặc biệt subclass 444 hoặc thị thực quan hệ gia đình công dân New Zealand subclass 461 và đã làm việc cho nhà tuyển dụng đã đề cử bạn, trong nghề nghiệp được đề cử, ít nhất 2 năm trong 3 năm ngay trước khi bạn nộp đơn
    • Nghề nghiệp của bạn không được liệt kê trên IMMI 12/096 Specification of Occupations and Assessing Authorities , hoặc
      bạn đã đạt được trình độ chuyên môn tại Úc. Trong trường hợp này, bạn phải:

      • Có các bằng cấp được liệt kê của ANZSCO cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ của nghề nghiệp
      • Đã được làm việc trong toàn thời gian ít nhất 3 năm, ở mức độ kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp
  • Dưới 45 tuổi. Tiêu chí này được miễn nếu:
    • Bạn được đề cử làm học giả (giảng viên đại học hoặc trưởng khoa ở cấp độ B, C D hoặc E) bởi một trường đại học ở Úc.
    • Bạn được cơ quan chính phủ khoa học Úc đề cử là nhà khoa học, nhà nghiên cứu hoặc chuyên gia kỹ thuật (khoa học)
    • Bạn hiện đang có thị thực loại đặc biệt subclass 444 hoặc thị thực quan hệ công dân gia đình New Zealand subclass 461 và đã làm việc cho chủ lao động đã đề cử bạn, ít nhất 2 năm trong 3 năm qua, không bao gồm thời gian nghỉ không lương.
  • IELTS 6.0 cho từng kỹ năng hoặc tương đương.

  • Thỏa mãn sức khỏe, lý lịch tư pháp.
  • làm việc cho vị trí đề cử tối thiểu 2 năm.

VISA THƯỜNG TRÚ 187 ĐỊNH CƯ DIỆN CHUYỂN TIẾP TỪ VISA TẠM TRÚ

Thị thực này cho phép người lao động có tay nghề, được đề cử bởi chủ lao động của họ ở khu vực Úc, sống và làm việc ở Úc vĩnh viễn.

  • Thời gian thị thực tối đa: 5 năm. Sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ cần thị thực cư trú (RRV) để nhập lại Úc với tư cách thường trú nhân.
  • Thời gian xét duyệt: 13 – 21 tháng.
  • lệ phí visa: 3,755 AUD cho người nộp đơn chính.

Điều kiện cơ bản:

  • Bạn phải có các kỹ năng và trình độ cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ của nghề nghiệp được đề cử. Bộ Nội Vụ có thể yêu cầu bạn đánh giá kỹ năng để cho bạn thấy bạn có những kỹ năng phù hợp với đề cử.
  • Được đề cử bởi nhà tuyển dụng đã bảo lãnh visa tạm trú của bạn:
    • Chủ lao động của bạn phải bảo trợ bạn làm việc toàn thời gian với visa tạm trú 457 hoặc visa tạm trú 482 ít nhất 3 trong 4 năm trước khi đề cử bạn cho thị thực thường trú 187 diện tay nghềbảo lãnh vùng miền Úc.
    • Nếu bạn đã giữ (hoặc đã nộp đơn và sau đó được cấp) visa thường trú 187 vào ngày 18 tháng 4 năm 2017, chủ lao động của bạn phải bảo trợ bạn làm việc toàn thời gian ít nhất 2 trong 3 năm trước khi đề cử bạn cho thị thực này.
    • Thay đổi bảo trợ: Nếu quyền sở hữu kinh doanh đơn vị bảo trọ visa tạm trú 457 hoặc visa tạm trú 482 đã thay đổi trong 3 năm qua – ví dụ: do bán doanh nghiệp, tiếp quản hoặc tái cấu trúc – bạn vẫn có thể đếm thời gian bạn làm việc cho doanh nghiệp trước đó.
  • Dưới 45 tuổi. Tiêu chí này được miễn nếu:
    • Bạn được đề cử làm học giả (giảng viên đại học hoặc trưởng khoa ở cấp độ B, C D hoặc E) bởi một trường đại học ở Úc.
    • Bạn được cơ quan chính phủ khoa học Úc đề cử là nhà khoa học, nhà nghiên cứu hoặc chuyên gia kỹ thuật (khoa học)
    • Bạn hiện đang có thị thực loại đặc biệt subclass 444 hoặc thị thực quan hệ công dân gia đình New Zealand subclass 461 và đã làm việc cho chủ lao động đã đề cử bạn, ít nhất 2 năm trong 3 năm qua, không bao gồm thời gian nghỉ không lương.
  • Bạn phải có 457, TSS hoặc visa bắt cầu A, B hoặc C
  • IELTS 6.0 cho từng kỹ năng hoặc tương đương.
  • Thỏa mãn sức khỏe, lý lịch tư pháp.
  • làm việc cho vị trí đề cử tối thiểu 2 năm.

OSG & LIÊN MINH PHÁP LÝ DI TRÚ GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Hỗ trợ hồ sơ pháp lý

Các luật sư, trạng sư di trú của chúng tôi sẽ trực tiếp phân tích các yếu tố: Kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, khả năng anh ngữ … đồng thời chúng tôi xem xét toàn bộ danh sách ngành nghề được bảo lãnh của tất cả các tiểu bang/ vùng lãnh thổ của Úc có mã ngành phù hợp với trường hợp của quí vị.

Sau khi có các dữ liệu cần thiết chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng liệu bạn có đáp ứng được các tiêu chí, điều kiện của diện di dân tay nghề Úc hay không? Từ đó chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên chân thành, chọn hay thay đổi lộ trình cho phù hợp với thế mạnh của quí vị sẵn có.

– Trường hợp chúng tôi nhận thấy khả năng của bạn phù hợp với lộ trình, chúng tôi sẽ đưa ra những sự chuẩn bị cần thiết, những yếu tố cần phát huy để nâng cao khả năng thành công hồ sơ.
– Trong trường hợp chúng tôi nhận thấy khả năng thành công của bạn rất thấp, chúng tôi sẽ thẳng thắn cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có cách nhìn đúng đắn về Visa diện di dân tay nghề Úc. Hoặc chúng tôi sẽ cho bạn một lộ trình di dân thay thế khác.

Nếu sự đánh giá của chúng tôi khả thi:

Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị những bằng chứng, những yếu tố có lợi theo thế mạnh của bạn để thuyết phục được tiểu bang/vùng miền có ngành nghề của bạn, bạn xứng đáng được bảo lãnh. Thuyết phục cơ quan xét duyệt visa bạn xứng đáng được cấp visa đến Úc theo diện tay nghề.

Hỗ trợ từ phía Việt Nam:

Đội ngũ phụ trách “DỊCH VỤ PHÁP LÝ CAO CẤP DIỆN DI DÂN TAY NGHỀ ÚC”, trực tiếp làm việc với quí vị ngay từ khi quý vị kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn quý vị chuẩn bị hồ sơ pháp lý, xem xét tính phù hợp của các yếu tố quý vị cung cấp … để có những hướng dẫn, điều chỉnh kịp thời đúng với các yêu cầu của các cơ quan luật pháp.

Chúng tôi sẽ thay mặt quí vị làm việc với các cơ quan pháp luật. Hoặc các chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ quí vị làm việc với các cơ quan pháp lý.

Hỗ trợ ổn định cuộc sống ở Úc:

Chúng tôi tạo kết nối để quí vị gặp gỡ các nhà tuyển dụng tại Úc hiện đang là đối tác, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư liên kết với chúng tôi thông qua các thương vụ hoặc “DỊCH VỤ PHÁP LÝ DI TRÚ CHẤT LƯỢNG CAO: ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ AUSTRALIA” để giúp bạn tìm kiếm việc làm phù hợp, ổn định cuộc sống ban đầu tại Úc.
Hỗ trợ con cái của quí vị nhập học.

Những hỗ trợ chỉ có ở OSG:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn KHÔNG THU PHÍ từ khi quí vị kết nối với chúng tôi cho đến khi quí vị ủy thác công việc cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai hồ sơ pháp lý của những thành viên gia đình phụ thuộc hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ. Bao gồm: Vợ/chồng con cái phụ thuộc.

Một khi bạn đã đủ điều kiện chúng tôi xẽ giúp bạn xin visa thường trú Úc

Chúng tôi hỗ trợ liên tục từ khi tiến hành hồ sơ cho đến khi bạn cùng các thành viên gia đình An Cư Lạc Nghiệp trên nước Úc.

Chúng tôi hiểu rằng kết quả xin Visa Australia của quí vị và những trường hợp cứu xét Thị thực Úc ảnh hưởng đến lý lịch di trú, kế hoạch, thời gian thậm chí thay đổi cuộc đời của quí vị và các thành viên gia đình mãi mãi. Chúng tôi không đảm bảo rằng visa Australia của Qúy vị được cấp, vì điều đó phụ thuộc vào quyết định của cơ quan cấp thị thực Úc.  Mọi đảm bảo điều là giả tạo, phi pháp. Nhưng chúng tôi hiểu được giá trị của Visa, chúng tôi sẽ vận dụng kinh nghiệm chúng tôi đã đúc kết trong nhiều năm qua, cùng với nội lực của quý để hoàn thành sứ mệnh mà quý vị tin tưởng ủy thác cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *