VISA TẠM TRÚ 300: ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN KẾT HÔN TRONG TƯƠNG LAI

 

Visa tạm trú 300 diện đính hôn Úc, là loại visa dành cho những cặp đôi đã được quen biết nhau, nhưng chưa từng đăng ký kết hôn với nhau. Visa đính hôn Úc, cho phép đương đơn đến Úc để đăng kết hôn với người bảo lãnh bạn đời trong tương lai và sau đó nộp đơn xin Visa định cư Úc diên kết hôn để trở thành thường trú nhân Úc.

Khi Visa tạm trú 300 định cư Úc diện kết hôn trong tương lai hay còn gọi là đính hôn được cấp:

 • Đương đơn được sinh sống, làm việc, học tập tại Úc tối đa 9 tháng kể từ ngày cấp.
 • Người được cấp visa tạm trú 300 định cư diện kết hôn Úc trong tương lai, được ra vào Úc nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực.

Lộ trình định cư Úc theo diện kết hôn Úc trong tương lai:

Bước 1: Xin visa tạm trú 300 định cư Úc diện đính hôn.

Bước 2: sau khi đương đơn đến Úc với visa tạm trú 300 diện đính hôn Úc, đương đơn phải tiến hành các thủ tục đăng ký kết hôn trong thời hạn visa 300 diện đính hôn Úc còn hiệu lực.

Bước 3: Xin visa 820 và 801 để được định cư Úc theo diện kết hôn.

Các thành viên gia đình có thể xin cùng visa tạm trú 300 diện chưa đăng ký kết hôn Úc và các visa theo lộ trình định cư Úc diện kết hôn trong tương lai. Những thành viên trong gia đình có thể xin cùng visa:

 • Các thành viên gia đình phụ thuộc: con chung, con riêng, con nuôi có thể xin visa cùng khi bạn nộp đơn xin Visa theo lộ trình Định cư Úc diện kết hôn
 • Hoặc có thể bổ sung thành viên gia đình phụ thuộc sau khi bạn đã nộp đơn nhưng trước khi kết quả xin visa của bạn quyết định.
 • Hoặc có bạn có thể bổ sung các thành viên gia đình phụ thuộc khi Visa 309: Định cư Úc diện kết hôn tạm thời của bạn được cấp.

Lệ phí xét duyệt visa 300: định cư Úc diện kết hôn trong tương lai:

 • 7,715 AUD cho người nộp đơn chính.
 • Ngoài ra còn có một khoản phí cho mỗi thành viên gia đình nộp đơn xin visa với bạn.
 • Bạn cũng có thể phải trả các chi phí khác để kiểm tra sức khỏe, lý lịch tư pháp và lấy dấu vân tay.

Thời gian xét duyệt Visa 300: định cư Úc diện kết hôn trong tương lai

 • 75% trong 16 tháng
 • 90% trong 22 tháng

Điều kiện Visa 300: định cư Úc diện kết hôn trong tương lai:

 • Phải được người kết hôn với bạn trong tương lai bảo lãnh
 • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên khi nộp đơn xin visa.
 • Bạn và bất kỳ thành viên nào trong gia đình (có thể bao gồm cả những người không xin visa với bạn) phải đáp ứng về sức khoẻ, lý lịch tư pháp.

PHÒNG PHÁP LÝ DI TRÚ CAO CẤP OSG GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN TRONG LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN KẾT HÔN

Trước hết phòng pháp lý di trú OSG khẳng định, chúng tôi chỉ hỗ trợ những cặp đôi có mối quan hệ chân thật. OSG không tiếp nhận những hồ sơ kết hôn giả. OSG cũng khuyến cáo các bạn không nên tin bất kỳ một văn phòng nào, những cá  nhân nào, kể cả bà con tộc họ, định hướng cho bạn lộ trình kết hôn giả. Đó là con đường phi pháp, BỘ NỘI VỤ và các cơ quan của Úc sẽ trục xuất các bạn ngay khi xác định hồ sơ của bạn là giả tạo. Thậm chí còn nhiều hình thức xử phạt, chế tài theo luật định. Đây bước khởi đầu đưa bạn vào con đường phi pháp.

Một khi chúng tôi tin rằng mối quan hệ của bạn là chân thật, phòng pháp lý di trú cao cấp OSG sẽ hỗ trợ cho bạn:

Hỗ trợ hồ sơ pháp lý

 • Đội ngũ phụ trách dịch vụ pháp lý di trú cao cấp OSG, trực tiếp làm việc với quí vị ngay từ khi quý vị kết nối với chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị những chứng cứ cần thiết để chứng minh cho mối quan hệ của bạn và người bảo lãnh là chân thật.
 • Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn quý vị chuẩn bị hồ sơ pháp lý, xem xét tính phù hợp của các yếu tố quý vị cung cấp … để có những hướng dẫn, điều chỉnh kịp thời đúng với các yêu cầu của các cơ quan luật pháp.
 • Chúng tôi sẽ thay mặt quí vị làm việc với các cơ quan pháp luật. Hoặc các chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ quí vị làm việc với các cơ quan pháp lý.
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ pháp lý qua các bước tiến hành xin visa định cư Úc diện kết hôn, từ khi quí vị kết nối với chúng tôi cho đến khi quí vị cùng các thành viên phụ thuộc định cư an toàn, hợp pháp trên nước Úc.
 • Trong trường hợp mối quan hệ của bạn là chân thật, nhưng đơn xin visa của bạn bị từ chối, chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét lại lý do từ chối để củng cố hồ sơ hoặc chúng tôi có thể đại diện pháp lý giúp bạn kháng cáo để xin được visa theo con đường định cư Úc diện kết hôn.

Những hỗ trợ chỉ có ở OSG:

 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn lộ trình định cư Úc diện kết hôn KHÔNG THU PHÍ từ khi quí vị kết nối với chúng tôi cho đến khi quí vị ủy thác công việc cho chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai hồ sơ pháp lý của những thành viên gia đình phụ thuộc hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ. Bao gồm: con cái phụ thuộc.

Chúng tôi hiểu rằng kết quả xin Visa Australia của quí vị và những trường hợp cứu xét Thị thực Úc ảnh hưởng đến lý lịch di trú, kế hoạch, thời gian thậm chí thay đổi cuộc đời của quí vị và các thành viên gia đình mãi mãi. Chúng tôi không đảm bảo rằng visa Australia của Qúy vị được cấp, vì điều đó phụ thuộc vào quyết định của cơ quan cấp thị thực Úc.  Mọi đảm bảo điều là giả tạo, phi pháp. Nhưng chúng tôi hiểu được giá trị của Visa, chúng tôi sẽ vận dụng kinh nghiệm chúng tôi đã đúc kết trong nhiều năm qua, cùng với nội lực của quý để hoàn thành sứ mệnh mà quý vị tin tưởng ủy thác cho chúng tôi.

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *