XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC 5 NĂM – ĐT: 0903070680

 

Kể từ tháng 12/2018, Hàn Quốc tạo điều kiện cấp visa Hàn Quốc 5 năm cho công dân có hộ khẩu thường trú tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM của Việt Nam. Tuy nhiên, điều này đã làm nảy sinh ra nhiều vấn đề bất cập như nạn tranh chỗ xếp hàng, mua bán phiếu nộp hồ sơ, thậm chí lạm dụng visa du lịch dài hạn Hàn Quốc để phục vụ cho mục đích khác.

Từ đó đến nay, Hàn Quốc đã 2 lần sửa đổi điều kiện, vào tháng 6 và tháng 10, nhằm thắt chặt việc cấp visa dài hạn cho công dân Việt Nam có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Theo đó, trong hồ sơ làm thủ tục xin cấp visa 5 năm Hàn Quốc vẫn như cũ nhưng cần bổ sung thêm một số điều kiện như sau:

Đối với anh chị lần đầu tiên xin visa du lịch Hàn Quốc có hộ khẩu 1 trong 3 thành phố lớn:

xin visa Hàn Quốc 5 năm

  • Anh chị chỉ có thể xin được loại visa du lịch ngắn hạn, thông thường 3 tháng.
  • Anh chị chưa từng đi du lịch nước ngoài thì không thể đăng kí xin loại visa 5 năm Hàn Quốc.

Đối với anh chị, đang có hộ khẩu thuộc các thành phố lớn, đã từng đi các nước thuộc khối OECD (Hàn Quốc, Mỹ, Canada … các nước châu Âu) từ 2 lần trở lên:

  • Anh chị mới đủ điều kiện cơ bản, để có thể xin được visa Hàn Quốc 5 năm, được nhập cảnh nhiều lần.

hướng dẫn xin visa Hàn Quốc 5 năm

Ngoài ra, các anh chị xin visa 5 năm Hàn Quốc, cũng cần phải nộp các giấy tờ liên quan đến chứng minh công việc hiện tại

Trường hợp đi làm: Anh chị phải cung cấp các bằng chứng có liên quan đến công việc, để chứng minh anh chị có công việc thật sự.

Đối với học sinh, sinh viên, phải cung cấp: Thẻ học học sinh, thẻ sinh viên…

Trường hợp là chủ doanh nghiệp: Phải có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Trong một số trường hợp: Cần phải cung cấp khả năng tài chính bao gồm: Giấy tờ sở hữu nhà đất, sổ tiêt kiệm …

Một số đơn vị đang kinh doanh, lữ hành quốc tế có thể yêu cầu anh chị đóng tiền chống trốn, sau khi anh chị đi và trở về đúng chuyến du lịch đến Hàn mới được hoàn trả.

Nếu anh chị tự xin visa du lịch Hàn, anh chị sẽ tiết kiệm được phí dịch vụ. Nhưng Anh chị sẽ phải đối diện với hàng loạt khó khăn:

  • Trên thực tế để hoàn thiện một bộ hồ xin visa du lịch Hàn Quốc 5 năm,  anh chị sẽ phải mất nhiều chi phí cho việc đi lại nhiều lần để hoàn thiện hồ sơ. Anh chị phải bỏ ra từng khoản, từng mục cho các đơn vị liên quan như dịch thuật, công chứng …  bên cạnh đó, anh chị sẽ mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin, thủ tục làm visa đi Hàn Quốc, nhưng chưa chắc thông tin tìm kiếm có chính xác hay không? Đồng thời còn gặp khó khăn về lịch trình, thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ thủ tục từ phía Việt Nam. Thậm chí bị cò mồi.
  • Anh chị, phải mất nhiều thời gian đến chờ đợi, tại LSQ để nộp, bổ sung hồ sơ khi LSQ yêu cầu.
  • Kết quả xét duyệt visa du lịch Hàn: Anh chị thiếu kiến thức chuyên môn, thiếu kinh nghiệm nên không tự cân nhắc đánh giá được hồ sơ, không tự đánh giá được tỷ lệ đạt visa không biết cần nộp những gì có lợi, dẫn đến hồ sơ yếu không đủ thuyết phục LSQ  và kết quả dẫn đến hồ sơ bị từ chối

Chúng tôi giúp được gì cho anh chị trong hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc dài hạn:

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc 5 nămChúng tôi hiểu được giá trị visa, hiểu được kết quả xét duyệt visa Hàn Quốc ảnh hưởng đến thời gian, chi phí, kế hoạch … thậm chí còn ảnh hưởng đến lịch sử di trú của anh chị. Chúng tôi không đảm bảo visa du lịch Hàn Quốc của anh chị được cấp, mọi sự đảm bảo đều giả tạo. Nhưng chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ pháp lý di trú tử tế cho anh chị, bao gồm:

  • Hỗ trợ, hướng dẫn anh chị chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn đúng yêu cầu.
  • Đại diện cho anh chị nộp và nhận kết quả xin visa du lịch Hàn Quốc.
  • Giúp anh chị có được visa đi Hàn Quốc chính thống và hợp pháp.

Anh chị không cần phải đi lại, không cần làm việc với các cơ quan pháp lý. Hãy để đó, DỊCH VỤ PHÁP LÝ DI TRÚ CAO CẤP OSG sẽ thay anh chị làm toàn bộ công việc.

Liên hệ với chúng tôi: 0903.070.680

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *