XÚC ĐỘNG CỦA KHÁCH HÀNG: TỪ VISA TỪ CHỐI ĐẾN VISA ĐƯỢC CẤP

 

Bị từ chối visa du lịch Úc tôi vô cùng hụt hẫn, xem cánh cửa mình đi Úc thăm con hình như khép lại, bỡi lẽ không phải chúng tôi tự làm mà đã nhờ một công ty tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc cho chúng tôi.

Được người bạn giới thiệu dịch vụ pháp lý di trú cao cấp của OSG. Chúng tôi có dịp gặp anh Mr Dã – Giám đốc công ty. Ngay lần gặp đầu tiên Mr Dã đã xem thư từ chối của chúng tôi, và cho biết tôi có cơ hội để xin lại visa đi Úc diện du lịch để thăm con. Một chút hy vọng lóe lên. Nhưng thật sự mà nói, chúng tôi vẫn thấy lo lắng. Sau thời gian gia đình tính toán, cuối cùng chúng tôi đã quyết định thử xem cơ hội của mình có được cơ duyên đến Úc không? Chúng tôi ủy thác hồ sơ pháp lý cho OSG.

Sau thời gian hướng dẫn chuẩn bị mọi giấy tờ pháp lý cần thiết, ngày 09/03 công ty thông bao chinh thức nộp hồ sơ cho tôi. Sau 12 ngày hồi hộp chờ đợi, ngày 21 tháng 3 Mr Dã thông báo  visa du lịch Úc của tôi được cấp.

Biết nói gì hơn, niềm vui, hạnh phúc cuối cùng cũng đến với tôi, mỗi khi nghĩ đến sắp được gặp con trong những ngày tới, tôi vô cùng biết ơn công ty. Xin chân thành cám ơn các luật sư di trú, các chuyên viên, lãnh đạo công ty OSG, đã giúp đỡ hỗ trợ cải thiện hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ pháp lý, để thuyết phục được lãnh sự quán Úc cấp visa du lịch Úc cho tôi, để tôi có cơ hội thăm con của tôi tại Úc trong những ngày sắp tời.

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *