TƯ VẤN DU HỌC ÚC VỚI LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ

 

Hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc tại Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi công ty mỗi văn phòng có thế mạnh khác nhau cũng dẫn đến kết quả khác nhau. OSG có thế mạnh về định cư Úc diện tay nghề, cho nên dịch vụ chúng tôi sẽ phù hợp với những du học sinh có ý định tìm kiếm việc làm và định cư sau khi hoàn tất khóa học ở Úc.

Lý do nhiều bậc phụ huynh chọn du học Úc cho con em mình trong nhiều năm quaTƯ VẤN DU HỌC ÚC

Hàng năm, chính phủ Úc cấp hơn 200 triệu Úc kim cho học bổng quốc tế mở ra cơ hội tươi sáng cho nhiều du học sinh đến Úc du học.

Nền giáo dục Úc ngày càng khẳng định vị thế trên thế giới. Với sức mạnh của nền giáo dục Úc, không có gì ngạc nhiên khi hiện nay có hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế đã có những thay đổi ngoạn mục sau khi học tập ở Úc.

Úc đã đào tạo ra những người có trí tuệ hàng đầu thế giới. Trên thực tế, nền giáo dục Úc đạt được 15 giải Nobel. Đặc biệt, mỗi ngày có hơn 1 tỷ người trên thế giới có cuộc sống tốt hơn nhờ vào các khám phá và cải tiến của Úc. Bao gồm penicillin, IVF, siêu âm, Wi-Fi, Tai Bionic, vắc xin chống lại cổ tử cung và Máy bay Đen, …

Hiện nay, Úc sở hữu 7 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Với hơn 22.000 khóa học trên 1.100 tổ chức, đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau: Khoa học tự nhiên, Toán học, Khoa học Cuộc sống, Nông nghiệp, Y khoa lâm sàng và Vật lý luôn có ít nhất một trường đại học Úc nằm trong top 50 trường đại học đẳng cấp trên toàn thế giới.

Lý do quan trọng hơn hết, Úc tạo điều kiện cho du học sinh sau khi hoàn tất khóa học có thể tìm kiếm cho mình công việc để được làm việc và định cư diện tay nghề của Úc. Phòng pháp lý phụ trách tư vấn du học Úc sẽ giúp du học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu lao động của nước Úc để nâng cao cơ hội định cư Úc trong tương lai.

Những nỗ lực sinh viên du học Úc cần vượt quaTRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ÚC

Với thực trạng, lạm dụng visa du học Úc để nhập cảnh vào Úc với nhiều mục đích khác nhau, Chính phủ Úc đang siết chặt lại việc cấp visa nhập cảnh vào Úc trong đó có Visa du học, để thanh lọc những đương đơn sử dụng con đường du học đến Úc bất chánh. Chính lẽ đó, từ bước ghi danh vào những trường học của Úc hiện nay được sàn lọc rất kỹ, đòi hỏi du học sinh cần cung cấp nhiều bằng chứng vế tài chính, trình độ học vấn, chứng minh việc đến Úc du học là nghiêm túc.

Bên cạnh đó, đa số phụ huynh cho con mình đi du học Úc với ước muốn sau khi hoàn tất việc đào tạo, được ở lại làm việc, định cư Úc hợp pháp. Điều này hoàn toàn hợp pháp nếu con cái của quý vị học hành các khóa học ở Úc nghiêm túc, chuẩn bị được các yếu tố cần thiết cho kế hoạch ngày từ buổi sơ khai, từ việc chọn ngành nghề có khả năng thiếu hụt tại Úc trong tương lai có thể xin ở visa 485 diện du học sinh sau khi tốt nghiệp ở Úc. Qúi phụ huynh cùng con em mình cần lên mục tiêu hoàn tất khóa học, trang bị những kỹ năng chuyên môn cần thiết để có thể có thể phát triển công việc trong tương lai. cũng như góp phần vào làm tốt đẹp cho đất nước Úc.

Nhưng ai là người sẽ lập lộ trình hợp pháp cho con bạn sau bao nhiêu năm tốn kém ở Úc?

Ai sẽ là người hỗ trợ cho con bạn trong suốt thời gian dài học tập ở Úc?

Ai là người sẽ giúp cho con bạn chuẩn bị những gì trong quá trính học tập để tìm đến cơ hội được làm việc sau khi hoàn tất chương trình học tập ở Úc?

Qúy phụ huynh đã bỏ rất nhiều chi phí trong quá trình học tập con em của mình. Thế nhưng tại sao, quý vị lại xem thường lộ trình của con mình để chọn những dịch vụ rẻ tiền tư vấn xin visa du học Úc, lập lộ trình sơ sài cho con em quý vị!

Tư vấn du học úc

Chúng tôi hiểu được kết quả hồ sơ xin visa du học Úc của du học sinh và trường hợp cứu xét visa du học Úc có thể thay đổi cuộc đời của du học sinh mãi mãi. Chúng tôi không đảm bảo rằng visa du học Úc lộ trình định cư Úc diện tay nghề của Du học sinh là tuyệt đối, vì đó là tùy thuộc vào sự xét duyệt của bộ phận xét duyệt cấp visa du học Úc, mọi sự đảm bảo đều là giả tạo và phi pháp. Nhưng chúng tôi  sẽ vận dụng kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong nhiều năm qua để mang đến các dịch vụ pháp lý di trú Úc cao cấp, tử tế cho con em của quý vị. Phòng pháp lý phụ trách tư vấn du học Úc của OSG sẽ giúp du học sinh đi trên con đường tử tế, hợp pháp.

Dịch vụ pháp lý di trú của OSG sẽ giúp con em của quí vị trong lộ trình định cư xuyên qua con đường du học ÚcXin visa du học Úc

  • Phát thảo lộ trình, chi phí, thời gian du học Úc.
  • Phân tích, dự đoán, lựa chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu thực tế thị trường lao động Úc cùng với những ngành nghề Úc thiếu hụt trong tương lai.
  • Lập lộ trình hướng đến định cư Úc diện tay nghề hợp pháp cho con em của quí vị sau khi hoàn tất chương trình học tập tại Úc.
  • Hướng dẫn cho con em của quí vị chuẩn bị những hiểu biết cần thiết để hòa nhập vào cuộc sống ở Úc
  • Hỗ trợ cho con em của quí vị hòa nhập môi trường học tập của Úc.
  • Hướng dẫn cho du học sinh chuẩn bị những gì trong quá trính học tập để nâng cao cơ hội được làm việc sau khi hoàn tất chương trình học tập ở Úc
  • Hỗ trợ, đồng hành với du học sinh từ lúc bắt đầu cho đến khi định cư an toàn trên nước Úc.

Các loại visa liên quan đến du học Úc

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *