LỘ TRÌNH & CHIẾN LƯỢC PR

Đừng đùa chơi với tương lai PR của quí vị!

Khi quí vị hoặc gia đình của quí vị đến Úc theo diện visa tạm thời như visa du học, visa vợ chồng, visa kinh doanh hoặc visa làm việc 457, quí vị chỉ được phép ở lại Úc trong một khoảng thời gian rất hạn chế và nhất định do chính phủ Úc áp đặc.

Chỉ khi nào quí vị có một visa Thường trú (PR), lúc đó quí vị mới trở thành một thường trú nhân của nước Úc và quí vị có quyền sống vĩnh viễn tại Úc.

Nhưng thách thức lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt là bạn chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn và nguồn lực tài chính hạn chế để thực hiện điều này để đạt được mục tiêu PR của bạn trong một khung thời gian rất ngắn. Và có lẽ điều tồi tệ nhất là bạn chỉ có một cơ hội duy để làm điều này xảy ra.

Nếu quí vị không nhận được một Lộ trình PR từ các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực Luật Di trú của Úc ngay từ ban đầu, thì ước mơ PR của quí vị có thể sụp đổ, tan vỡ và trở nên quá muộn để quí vị có thể làm bất cứ điều gì.

Lý do đơn giản là vì tiến trình di cư và trở thành thường trú nhân vĩnh viễn tại Úc có thể kéo dài rất lâu và rất phức tạp.

Đó là lý do tại sao, tại công luật East West Lawyers, chúng tôi hiểu được điều này những thách thức, sự không chắc chắn, những lo lắng về tương lai PR đằng sau nụ cười hàng ngày của quí vị. Chúng tôi có thể vạch ra Lộ trình PR cá nhân dành cho quí vị với giá cả phải chăng và phù hợp với hoàn cảnh cá nhân và tài chính của quí vị để quí thực hiện mục tiêu PR và đạt được giấc mơ về một cuộc sống mới tại Úc trong một khoảng thời gian nhất định.

Chiến lược đúng

Nếu không có một chiến lược đúng đắn và được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về luật Di trú tại Úc, thì Lộ trình PR của quí vị cũng là vô giá trị. Một khi Lộ trình PR đã được EW phát triển cho quí vị, chúng tôi đưa ra chiến lược tốt nhất để thực hiện lộ trình PR và giúp quí vị đạt được ước mơ PR của bạn sau này.

Chúng tôi sẽ làm việc với quí vị, hướng dẫn quí vị từng bước cụ thể, và cung cấp cho quí vị một kế hoạch hành động ngay từ đầu để đảm bảo tất cả mọi thứ được kiểm soát an toàn và cuối cùng, chúng tôi sẽ giúp  quí vị đạt được mục tiêu PR.

Một cơ hội. Một PR. Một cuộc sống. Qúi vị nên làm đúng ngay từ đầu!

Và cách tốt nhất để làm đúng ngay từ  đầu là liên hệ với chúng tôi hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn ngay từ bây giờ.

Chúng tôi sẽ vạch ra một Lộ trình & Chiến lược PR cho bạn ngay lập tức sau một buổi tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại hoặc Skype.

Đừng đùa chơi với tương lai PR của quí vị!

Để có được cuộc hẹn tư  vấn về Lộ trình PR của quí vị tại văn phòng của chúng tôi – hoặc để sắp xếp một buổi tư vấn qua điện thoại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các luật sư của chúng tôi có thể nói ngôn ngữ của quí vị: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung quốc và Khmer.

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *