KẾT HÔN VIỆT NAM CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI

Chúng tôi giúp được gì cho bạn?

Các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng tôi cho biết 90% hồ sơ pháp lý quí vị tự làm có thể kéo dài từ 3 – 4 tháng hoặc nhiều hơn nữa, trong khi hồ sơ đăng ký kết hôn có thể hoàn thành 22 ngày làm viêc theo luật pháp. Nguyên nhân cốt lỗi ở đây là quí vị không chuẩn bị chính xác các loại giấy tờ đúng theo qui đinh của pháp luật. Khi bạn sai lầm bất kỳ 1 loại giấy tờ nào cũng dẫn đến việc kéo dài thêm thời gian, điều đó có nghĩa gây thiệt hại kinh tế cho bạn.

Với kinh nghiệm thực tế, nhạy bén và những quyết định thông minh, OSG hướng dẫn hồ sơ pháp lý đầy đủ, chính xác từ các khâu: xin công hàm, hợp thức lãnh sự, điền form, xác nhận từ cơ quan chức năng cơ sở đến khâu nộp hồ sơ, phỏng vấn. Bên cạnh đó nhân viên của OSG sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng những lúc khó khăn trong khi tiến hành hồ sơ pháp lý.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi khách hàng của chúng tôi đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn, OSG sẽ đại diện hồ sơ pháp lý xin visa bảo lãnh theo diện vợ chồng để quí vị sống trọn đời với người mình yêu thương.

Điều kiện kết hôn:

Nam từ hai mươi tuổi trở lên, nữ từ mười tám tuổi trở lên.

Việc kết hôn do nam và nữ tự nguyện quyết định, không bên nào được ép buộc, lừa dối bên nào; không ai được cưỡng ép hoặc cản trở.

Việc kết hôn bị cấm trong những trường hợp sau đây:

– Người đang có vợ hoặc có chồng;

– Người mất năng lực hành vi dân sự;

– Giữa những người cùng dòng máu về trực hệ; giữa những người có họ trong phạm vi ba đời;

– Giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi; giữa người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi, bố chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, bố dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng;

– Giữa những người cùng giới tính.

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn là cữa ngõ quan trọng để bạn có thể tiến đến việc xin visa bảo lãnh theo diện vợ chồng, là điều kiện quan trọng giúp bạn có hoặc không có cơ hội sống trọn đời với người mình yêu thương. Việc chọn chúng tôi hướng dẫn hồ sơ cho bạn hay không là câu hỏi cân đo sự thông minh của bạn. Bạn chọn giải pháp nào?

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *