HAI CHỮ THƯ PHÁP TÂM VÀ TẦM CỦA OSG

 

Trước khi tìm đến đây, chúng tôi tự làm hồ sơ xin visa định cư Úc diện kêt hôn, cứ ngỡ rằng là mối quan hệ thật thì sẽ được cấp visa định cư Úc diện kêt hôn. Chúng tôi lên mạng tìm hiểu, hỏi bạn bè, người thân… tự chuẩn bị hồ sơ, bằng chứng nộp xin visa định cư Úc diện kêt hôn nhưng hơn 1 năm chờ đợi chúng tôi bị từ chối với nhiều lý do đặc biệt là bằng chứng mối quan hệ. Sau đó chúng tôi được bạn bè giới thiệu dịch vụ pháp lý di trú cao cấp của OSG

Chúng tôi rất cảm kích, khi bắt đầu triển khai hồ sơ OSG bố trí nhiều nhân sự hỗ trợ từng công đoạn, triển khai hồ sơ: từ ghi chú lý hôn, đăng ký kết hôn có yếu tối nước ngoài, hợp thức hóa lãnh sự ở Sở Ngoại Vụ, khám sức khỏe ở bệnh viện Nhiệt đới … và hướng dẫn chúng tôi chuẩn bị những bằng chứng rõ ràng, minh bạch đúng pháp lý cho từng công đoạn tiến hành hồ sơ.

Ngày 30/10 OSG thông báo cho chúng tôi hoàn tất những cơ sở pháp lý cần thiết cho hồ sơ visa định cư Úc diện kêt hôn. OSG tiến hành nộp hồ sơ xin visa định cư Úc diện kêt hôn cho chúng tôi. Sau 9 tháng chờ đợi, cuối cùng niềm vui và hạnh phúc cũng đã đến với chúng tôi, ngày 12/8 visa 309 định cư Úc diện kêt hôn chúng tôi đã được cấp.

Không chỉ dừng lại ở đó, thông thường khi các dịch vụ di trú bàn giao visa cho khách hàng là xong việc, nhưng OSG thì khác. Sau khi biết tôi đang có thai vài tháng, OSG  tiếp tục hỗ trợ hướng dẫn xin giấy phép của bác sĩ, đặt vé máy bay và bố trí nhân viện đến hỗ trợ thủ tục xuất cảnh ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Gia đình chúng tôi thật sự xúc động trước tâm đức của OSG. Dẫu biết rằng 2 từ cám ơn không đủ nhưng chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể lãnh đạo, các luật sư di trú, chuyên viên và nhân viên phụ trách dịch vụ pháp lý di trú cao cấp OSG.

Nếu được phép chọn lại từ đầu chúng tôi sẽ nói ngay là chọn dịch vụ pháp lý di trú cao cấp OSG để trợ giúp hướng dẫn những thủ tục cần thiết, chứ không tự mình làm hồ sơ một cách sơ sài như sự hiểu biết của mình, vừa tốn tiền vừa tốn thời gian.

Giờ đây chúng tôi mới hiểu được hai chữ thư pháp “ Tâm” và “Tầm”  của OSG.

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *