ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN TAY NGHỀ BANG NSW VỚI VISA 190

New South Wales đã đưa thông báo bắt đầu chương trình đề cử di dân diện tay nghề Úc cho năm tài chính 2018-19. Theo đó, NSW sẽ tiếp tục lựa chọn và mời các ứng cử viên xếp hạng hàng đầu trong các ngành nghề trong Danh sách Nghề nghiệp có tay nghề ưu tiên của tiểu bang NSW cho các ứng viên nộp đơn di đân diện tay nghề có bảo lãnh visa 190 liên tục trong suốt năm 2018 – 2019.

Chương trình đề cử của tiểu bang NSW:

NSW điều hành chương trình định cư Úc diện tay nghề được đề cử với visa thường trú 190, để thu hút những người có kỹ năng cao trong một loạt các ngành nghề để đóng góp cho nhu cầu thiếu hụt lao động có kỹ năng của NSW. Vị trí của NSW là một điểm đến hấp dẫn cho những người di cư có tay nghề cao được khẳng định không còn nghi ngờ gì nữa bởi nhu cầu đáng kể được đề cử của bang NSW cho visa thường trú 190: định cư Úc diện tay nghề được chỉ định.

Để ghi nhận nhu cầu cao đang diễn ra và để đảm bảo rằng các địa điểm được phân bổ trong chương trình phù hợp với nhu cầu kỹ năng của nền kinh tế của tiểu bang, NSW có quy trình mời dựa trên lựa chọn cho chương trình di dân diện tay nghề Úc với visa thường trú 190: định cư Úc diện tay nghề. Theo quy trình này, NSW chọn và mời các ứng cử viên phù hợp nhất từ ​​SkillSelect để đăng ký đề cử tại bang NSW.

Quá trình lựa chọn và mời của NSW đảm bảo rằng các địa điểm được phân bổ theo chương trình của NSW được liên kết với các nhu cầu thiếu hụt lao động có kỹ năng của NSW.

Các bước chính cho ứng viên:

  1. Gửi một thư bày tỏ nguyện vọng (EOI) trong SkillSelect:
    • Đảm bảo rằng bạn đáp ứng các tiêu chí thị thực thường trú 190
    • Ghi lại thông tin của bạn trong EOI trong SkillSelect
    • Cho biết sự quan tâm đối với việc đề cử NSW cho thị thực thường trú diện tay nghề 190.
    • Bạn không cần phải liên hệ với NSW sau khi gửi thư bày tỏ nguyện vọng EOI của bạn
  2. Thường xuyên kiểm tra email của bạn để xem nếu bạn đã được mời bởi NSW.
    • Không có khung thời gian nào được đặt để mong đợi lời mời sau khi gửi EOI. Lời mời không được đảm bảo.
  3. Nếu được chọn, bạn sẽ nhận được lời mời đăng ký đề cử của tiểu bang NSW qua email
  4. Kiểm tra lại tính đủ điều kiện của bạn
    Nếu bạn nộp đơn, bạn phải có khả năng chứng minh rằng bạn đáp ứng các khiếu nại trong EOI của bạn khi bạn được mời
  5. Gửi đơn xin đề cử của NSW và chờ kết quả
    Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được lời mời đăng ký
    Đơn xin đề cử của NSW thường mất 12 tuần để xử lý. Xin lưu ý, lệ phí nộp đơn không được hoàn trả.
  6. Nếu được đề cử, bạn sẽ nhận được lời mời SkillSelect để xin visa 190
  7. Xin visa thường trú 190: định cư Úc diện tay nghề cho Sở Nội vụ. Gửi đơn xin thị thực trong vòng 60 ngày kể từ khi được đề cử bởi NSW
  8. Bộ Nội vụ sẽ tư vấn cho bạn về quyết định trong đơn xin thị thực của bạn
  9. Nếu thị thực của bạn được cấp, hãy chuyển đến NSW và bắt đầu cam kết hai năm của bạn để sống và làm việc tại tiểu bang

Xem danh sách diện tay nghề tiểu bang NSW tại đây

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *