DỊCH VỤ PHÁP LÝ DI TRÚ CAO CẤP CỦA OSG GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO ANH CHỊ TRONG LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ ÚC

 

Chúng tôi hiểu rằng kết quả xin Visa Úc của quí vị và những trường hợp cứu xét thị thực Úc ảnh hưởng đến lý lịch di trú, kế hoạch, thời gian thậm chí thay đổi cuộc đời của quí vị và các thành viên gia đình mãi mãi. Chúng tôi không đảm bảo rằng visa định cư diện tay nghề Úc của qúy vị được cấp, vì điều đó phụ thuộc vào quyết định của cơ quan cấp thị thực Úc.  Mọi đảm bảo điều là giả tạo, phi pháp. Nhưng chúng tôi hiểu được giá trị sự huy sinh lớn lao của anh chị, hiểu được giá trị của Visa. Chúng tôi, cam kết mang đến cho anh chị dịch vụ pháp lý tử tế. Chúng tôi vận dụng toàn bộ kinh nghiệm đã đúc kết trong nhiều năm qua, cùng với nội lực của anh chị để hoàn thành sứ mệnh mà anh chị tin tưởng ủy thác cho chúng tôi.

Phòng pháp lý di trú cao cấp của chúng tôi sẽ mang đến cho quí anh chị các dịch vụ hỗ trợ trong hồ sơ định cư Úc diện tay nghề như sau:

OSG hỗ trợ hồ sơ pháp lý xin visa định cư diện lao đông Úc:

 • Sau khi chúng tôi thu thập các dữ liệu cần thiết. Các luật sư, trạng sư di trú của chúng tôi sẽ trực tiếp phân tích kỹ lưỡng các yếu tố: Kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, khả năng anh ngữ … đồng thời chúng tôi xem xét toàn bộ danh sách ngành nghề được chính phủ liên bang, chính phủ các tiểu bang/ vùng lãnh thổ của Úc có mã ngành phù hợp với công việc, khả năng chuyên môn của anh chị. Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định thiết thực về khả năng thành công của anh chị.
  • Trong trường hợp chúng tôi nhận thấy khả năng thành công của anh chị thấp. Chúng tôi sẽ thẳng thắn cho anh chị những thông tin hữu ích, từ đó giúp anh chị có cách nhìn đúng đắn về con đường định cư Úc diện tay nghề. Hoặc chúng tôi sẽ cho anh chị một lộ trình di dân thay thế khác thực tế hơn, phù hợp với khả năng của anh chị.
  • Nếu chúng tôi nhận thấy anh chị không thể đáp ứng được một trong số các loại visa diện lao động Úc, chúng tôi cũng khuyên chân thành anh chị không nên tiến hành hoặc đừng nghe theo những dịch vụ xạo xạo 😀 lựa chọn những con đường phi pháp.
  • Trường hợp chúng tôi nhận thấy khả năng của anh chị phù hợp với một trong số các loại visa diện tay nghề Úc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị chuẩn bị hồ sơ pháp lý, chuẩn bị những lợi thế cần phát huy để nâng cao khả năng thành công hồ sơ.

Hỗ trợ từ phía Việt Nam hướng dẫn hồ sơ xin visa định cư diện tay nghề Úc:

 • Đội ngũ phụ trách dịch vụ pháp lý di trú cao cấp của OSG, trực tiếp làm việc với quí vị ngay từ khi quý vị kết nối với chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn quý vị chuẩn bị hồ sơ pháp lý, xem xét tính phù hợp của các yếu tố anh chị cung cấp … để có những hướng dẫn, điều chỉnh kịp thời đúng với các yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
 • Chúng tôi sẽ thay mặt anh chị làm việc với các cơ quan pháp luật. Hoặc các chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ anh chị làm việc với các cơ quan chức năng trong những trường hợp bắt buộc phải có mặt của anh chị.

Hỗ trợ ổn định cuộc sống khi gia đình anh chị đến Úc:

 • Chúng tôi tạo kết nối để quí vị gặp gỡ các nhà tuyển dụng tại Úc hiện đang là đối tác, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư liên kết với chúng tôi thông qua các thương vụ hoặc “DỊCH VỤ PHÁP LÝ DI TRÚ CAO CẤP: ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ” để giúp anh chị tìm kiếm việc làm phù hợp, ổn định cuộc sống ban đầu tại Úc.
 • Hỗ trợ con cái của anh chị đến trường, hòa nhập với môi trường học tập Úc.

Những hỗ trợ chỉ có ở OSG:

 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, phân tích hồ sơ, đưa ra giải pháp di trú diện tay nghề mà KHÔNG THU BẤT KỲ MỘT KHOẢNG PHÍ NÀO từ khi quý vị kết nối với chúng tôi cho đến khi quí vị ủy thác công việc cho chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai hồ sơ pháp lý cho những thành viên gia đình phụ thuộc của anh chị hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ. Bao gồm: Vợ/chồng con cái phụ thuộc.
 • Một khi anh chị đã đủ điều kiện chúng tôi xẽ giúp anh chị xin visa định cư Úc diện tay nghề
 • Chúng tôi hỗ trợ liên tục từ khi tiến hành hồ sơ cho đến khi anh chị cùng các thành viên gia đình An Cư Lạc Nghiệp trên nước Úc.

Anh chị có thể đọc thêm bài viết: “Những lộ trình định cư Úc diện tay nghề theo link này”

và: “Dịch vụ pháp lý di trú OSG hỗ trợ trong quá trình xin visa định cư Úc”

Những khách hàng OSG được cấp visa gần đây

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *