DỊCH VỤ HỖ TRỢ XUẤT NHẬP CẢNH TẠI VIỆT NAM

 

Xin thị thực nhập cảnh Việt Nam – Visa vietnam

Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á sở hữu nền văn hóa đa dạng và phong phú. Theo quy định của Nhà Nước Việt Nam, tất cả đối tượng sinh sống ở những quốc gia không thuộc vùng được miễn thị thực vì bất kỳ lý do nào mà muốn nhập cảnh vào vùng lãnh thổ Việt Nam, như người ngoại quốc muốn đi du lịch, làm việc, kết hôn,… hoặc kiều bào nước ngoài hồi hương thăm gia đình, người thân, bạn bè,… đều cần phải thông qua thủ tục xin visa Việt Nam hay còn gọi là thị thực xuất nhập cảnh tại Việt Nam, sau đó mới tiến hành các thủ tục pháp lý khác.

Thủ tục này sẽ được thực hiện khi bạn vừa đặt chân đến cửa khẩu hoặc sân bay quốc tế. Khi xin Visa vietnam thành công, cơ quan chức năng sẽ đóng dấu xác nhận vào hộ chiếu của bạn. Đó là bằng chứng chứng tỏ bạn đã được chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cho phép nhập cảnh ngắn hạn và tham gia vào các hoạt động du lịch, làm việc, công tác .. có thời hạn tại đất nước Việt Nam.

Tuy nhiên, nhiều người không nắm rõ được quy định của pháp luật và quy trình thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam nên thường tỏ ra khá lo lắng khi đề cập đến vấn đề này. Thấu hiểu nhu cầu được hỗ trợ tư vấn và giải quyết những vấn đề rắc rối trong quá trình xin visa nhập cảnh của quý khách hàng, các chuyên viên của OSG $ Liên Minh Pháp Lý Di Trú phụ trách Dịch Vụ Xin Visa Việt Nam củachúng tôi có thể thay mặt quý vị, giải quyết những vấn đề khó khăn trong công tác xin thị thực tại Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý cho việc xin Visa Việt Nam

Từng loại Visa quí vị muốn nộp đơn xin nhập cảnh vào một Quốc gia nào đó,  đều có một danh sách các loại giấy tờ khác nhau. Mỗi loại giấy tờ trong hố sơ pháp lý của quý vị mà cơ quan xét duyệt thị thực yêu cầu, được một cơ quan của Việt Nam cấp có các thủ tục khác nhau theo  đúng thẩm quyền của cơ quan đó. Chúng tôi có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực di trú, chúng tôi hiểu rõ những tiêu chuẩn đồi hỏi của cơ quan cấp thị thị, chúng tôi hiểu rõ lộ trình, thủ tục xin các loại giấy tờ tại Việt Nam trong hồ sơ của xin Visa của quý vị. Các luật sư, chuyên viên phụ trách Dịch Vụ Xuất Nhập Cảnh của OSG & Liên Minh Pháp Lý Di Trú, hiểu được thời gian quý vị về Việt Nam có thời hạn, thậm chí quý vị đang tạm nghỉ công việc để đến Việt Nam, nên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị hoàn tất nhanh nhất những loại giấy tờ cần thiết cho hồ sơ pháp lý quý vị.

Chúng tôi sẫn sàng hỗ trợ quý vị các dịch vụ xuất nhập cảnh tại Việt Nam sau:

Không cần lo lắng hãy liên hệ với OSG  để được tư vấn ban đầu với các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm về vấn đề di trú của chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho đến khi anh chị chính thức ủy thác hồ sơ pháp lý cho chúng tôi

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *