DỊCH VỤ HỖ TRỢ XUẤT NHẬP CẢNH TẠI ÚC

 

Từng loại Visa quí vị muốn nộp đơn xin nhập cảnh vào  Úc đều có một checklist khác nhau. Theo từng giai đoạn của hồ sơ. Mỗi loại giấy tờ theo yêu cầu lãnh sự phải khách quan, hợp pháp, không quá cầu kỳ, nhưng cũng không sơ sài. Bên cạnh đó nhiều đương đơn đã hiểu sai, khi chuẩn bị theo checklist là có thể có được sự đồng ý cấp Visa Úc bỡi lẽ những giấy tờ quí vị cung cấp theo checklist chỉ là những giấy tờ cơ bản theo điều kiện cần. Để thuyết phục được cơ quan xét duyệt cấp Visa cho quý vị, quý vị phải cung cấp thêm những chứng cứ đủ mạnh mới có cơ hội thuyết phục được nhân viên xét duyệt hồ sơ cấp Visa cho quý vị.

Công ty chúng tôi không đảm bảo Visa của quý vị được cấp, mọi sự đảm bảo là giả tạo, là phi pháp. Nhưng chúng tôi có thể hướng dẫn cho quí vị chuẩn bị hồ sơ đủ mạnh, hợp pháp để thuyết phục nhân viên xét duyệt đồng ý cấp visa cho quí vị. Chúng tôi, sẽ đồng hành cùng quí vị từ khi tiến hành đến khi có kết quả Visa.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quí vị các dịch vụ tại Úc:

  • Hỗ trợ cho quí vị ổn địch cuộc sống khi mới đến Úc.
  • Kháng cáo lên Tòa Án Liên Bang & Tối Cao Pháp Viện Úc – Federal Courts & High Court of Australia.
  • Xin sự Can thiệp của Bộ Trưởng Di Trú
  • Kháng án lên Tòa Phúc Thẩm Về Di Trú –MRT, AAT

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí với với Các Luật sư giàu kinh nghiệm về vấn đề nhập cư và Các Chuyên Gia về Luật Di trú Australia.

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *