CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP & ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN TAY NGHỀ CHO NGÀNH QUẢN LÝ DỰ ÁN

 

Trong xu thế phát triển toàn cầu, các quốc gia trên thế giới đều cố gắng nâng cao thế mạnh của riêng mình để theo kịp, vượt lên phía trước. Các tập đoàn doanh nghiệp lớn không ngừng xây dựng, đầu tư và phát triển các dự án quy mô lớn với chất lượng và kỹ thuật cao. Điều đó đồng nghĩa với việc họ cần nguồn nhân lực có trình độ và chuyên môn cao làm việc ở vị trí Quản lý dự án. Đây cũng là một trong những ngành có thu nhập cao ngất ở Úc thu hút đông đảo du học sinh trên thế giới mở ra triển vọng phát triển nghề nghiệp và Định cư Úc theo diện tay nghề trong tương lai.

Những năm gần đây, Quản lý dự án  đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc và xuất hiện thường xuyên trên các thông báo tuyên dụng việc làm tại Úc. Trong danh sách định cư diện tay nghề của Úc Đa số các ứng viên cho công việc Quản lý dự án là những người đã từng học qua nhiều lĩnh vực khác nhau và có kinh nghiệm về quản lý dự án; rất ít người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực này.

Ngành Quản lý dự án tại Úc giúp sinh viên tự tin khởi nghiệp

Du học Úc ngành Quản lý dự án, sinh viên sẽ bắt đầu từ những khái niệm chung và cơ bản, sau đó dần dần giúp sinh viên trau dồi thêm những kiến thức chuyên môn sâu về các lĩnh vực quản lý dự án tùy theo sự lựa chọn của sinh viên. Từ đó, khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ tất cả những yếu tố và phẩm chất cần thiết cho một nhà quản lý dự án để có thể bắt đầu tham gia và điều hành trong các đội ngũ thực hiện dự án.

Và đặc biệt, trong quá trình học các bạn sẽ được thực hành và phát triển những kỹ năng chuyên nghiệp để trở thành nhà Quản lý dự án hiệu quả. Đây là một trong những thế mạnh khi đăng ký học ngành này tại Úc bởi khi đi làm, các nhà tuyển dụng rất cần những ứng viên có kinh nghiệm, kỹ năng cũng như trình độ chuyên môn sâu về ngành.

Sau chương trình giảng dạy ngành Quản lý dự án tại Úc, sinh viên sẽ có kiến thức vững chắc về phương pháp và kỹ thuật quản lý hiện đại có thể áp dụng trong phạm vi trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể quản lý và điều hành dự án với bất cứ môi trường doanh nghiệp nào.

Cơ hội rộng mở cho sinh viên ngành Quản lý dự án sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Úc.

Việc du học Úc ngành Quản lý dự án ngay từ bây giờ sẽ chuẩn bị cho bạn một nền tảng vững chắc và để theo đuổi các cơ hội việc làm là một người quản lý dự án trong các ngành công nghiệp đa dạng.

Nhu cầu tuyển dụng ngành Quản lý dự án tăng cao

Hiện tại, ngành Quản lý dự án tại Úc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Đây là một ngành mở, bạn có thể làm Quản lý dự án ở bất cứ ngành nghề nào xã hội cần. Tuy vậy để đạt được 2 mục tiêu được làm việc và định cư theo diện Định cư tay nghề Úc, bạn cần chọn những công việc có mã ngành nằm trong danh sách tay nghề đang thiếu hụt tại Úc, để đủ điều kiện nộp hồ sơ xin visa Đinh cư Úc theo diên tay nghề

Mức lương hấp dẫn sau khi ra trường

Thị trường lao động ở Úc đang rất cần các nhà Quản lý dự án ở tất cả các cấp độ. Triển vọng nghề nghiệp liên quan đến ngành này rất tốt trong lĩnh vực xây dựng, công nghệ thông tin và khá tốt trong các ngành kỹ thuật cũng như các ngành khác.

Thêm nữa theo thống kê của chính phủ Úc, nhân lực ngành xây dựng cấp quản lý cần thiết nhập cư lên đến 5,460 người nhưng hiện tại số lượng nhập cư tương đối ít so với lượng nhu cầu. Vì vậy, chính sách ưu đãi việc làm và định cư cũng ưu tiên hơn so với các ngành về kinh tế, xã hội khác. Chính vì thế mà sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội việc làm ngay tại Úc và bất kì quốc gia nào trên thế giới với mức lương hấp dẫn.

Để đạt được điều đó, bạn phải thỏa mãn các yếu tố về kiến thức chuyên môn (bằng đại học hoặc thạc sĩ, độ dài khóa học ít nhất hai năm), tiếng Anh lưu loát (nghe, nói, đọc, viết), độ tuổi lao động vàng (25-40)… Ngành xây dựng dân dụng có thể được kết hợp với ngành khoa học hoặc kinh doanh trong chương trình cử nhân bằng kép. Vì vậy, sinh viên có thể chọn học song song 2 văn bằng cùng một lúc.

OSG & Liên minh pháp lý di trú sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp với mức lương cực hấp dẫn tại đất nước Úc xinh đẹp và giàu tiềm năng xuyên qua 2 giải pháp mà chúng tôi đã xây dựng, kết nối từ nhiều năm qua:

  1. Giải pháp:  “ Visa du học– Việc làm  – Định cư”

2. Định cư theo diện tay nghề: “ Visa làm việc – Visa thường trú”

Chúng tôi đã tạo được sự kết nối với các nhà tuyển dụng của Úc trong lĩnh vực quản lý dự án. Chúng tôi vận dụng toàn bộ kinh nghiệm, chuyên môn mà chúng tôi đúc kết từ nhiều năm qua cùng với nội lực, kỹ năng của của các bạn chúng tôi  giúp bạn đến Úc, phát triển nghề nghiệp và định cư an toàn.

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *