HƯỚNG DẪN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA DU LỊCH ÚC

Chào mừng anh chị đến với Phòng pháp lý di trú cao cấp của OSG. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh chị chuẩn bị tài chính như thế nào để phù hợp với việc chứng minh tài chính xin visa du lịch Úc.

Hồ sơ chứng minh tài chính cho việc xin visa du lịch Úc trọng điểm bao gồm 2 phần

Phần1

Cung cấp bằng chứng cho thấy anh chị đang sở hữu tài sản có giá trị để chứng minh tài chính xin visa du lịch Úc bao gồm 2 phần

chứng minh tài chính xin visa du lịch Úc

 1. Phần tài sản cố định anh chị đang sở hữu: Anh chị cần cung cấp các chứng từ tài sản anh chị đứng tên, hoặc những tài sản anh chị và vợ/chồng của anh chị đứng tên như: nhà cữa, đất đai, xe hơi … Những tài sản cố định này sẽ tạo được niềm tin với chuyên viên xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Úc của anh chị, chứng tỏ anh chị có sự ràng buộc để quay trở về Việt Nam sau khi visa hết hạn hoặc chuyến đi kết thúc.
 2. Phần tài sản lưu động: Anh chị cần cung cấp 1 sổ tiết kiệm, xác nhận số dư trong ngân hàng tối thiểu để sẵn sàng chi trả phí cho chuyến đi đến Úc.Tùy theo mục đích xin visa đi Úc của anh chị để làm gì? Du lịch thuần túy, thăm người thân, dự hội thảo, tham quan dự án, khảo sát thị trường Úc … Tương ứng với mục đích đi của anh chị đồi hỏi những khả năng, năng lực chứng minh tài chính xin visa du lịch Úc khác nhau sao cho hợp với khả năng của anh chị.
  • Nếu anh chị có thu nhập thấp, hoặc vừa phải. Anh chị qua Úc để thăm người thân, bạn bè … thời hạn dưới 3 tháng. Anh chị chỉ cần một sổ tiết kiệm khoảng 100 đến 300 triệu VNĐ, để đảm bảo chi trả cho chi phí chuyến đi du lịch Úc. Trong một số trường hợp, số tiền này được người bảo trợ đủ khả năng tài chính tài trợ cho chuyến đi Úc của anh chị, anh chị không cần cung cấp sổ tiết kiệm. Người tài trợ tài chính sẽ cung cấp các chứng từ phù hợp.
  • Nếu anh chị, là doanh nhân thành đạt, có thu nhập cao đồng thời anh chị muốn được cấp visa Úc dài hạn 1 đến 3 năm, anh chị cần cung cấp xác nhận số dư ngân hàng nhiều hơn bình thường sao cho phù hợp.

Phần 2

Chứng mình tài sản anh chị cung cấp trong hồ sơ xin visa du lịch Úc có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp

hướng dẫn chứng minh tài chính xin visa du lịch Úc

Đây là yếu tố cực kỳ quan trong, cơ quan xét duyệt visa du lịch Úc không bắt buộc, nhưng anh chị chứng mình càng rõ ràng nguồn gốc tài sản của anh chị đang có thì cơ hội được cấp visa du lịch Úc của anh chị sẽ càng cao. Các nguồn thu nhập anh chị có thể chuẩn bị để chứng minh

 • Chứng minh tài chính cho hồ sơ xin visa du lịch Úc từ thu nhập việc làm: Anh chị có thể cung cấp hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương hàng tháng, sao kê ngân hàng, thuế thu nhập cá nhân, sổ bảo hiểm xã hội …
 • Chứng minh nguồn gốc tài chính trong hồ sơ xin visa du lịch Úc từ việc kinh doanh của anh chị:
  • Kinh doanh có chứng từ: anh chị cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, hồ sơ khai báo thuế, chứng từ thu chi doanh nghiệp, các hợp đồng kinh doanh, …
  • Kinh doanh tự do: anh chị có thể cung cấp các chứng từ, hình anh, biên nhận, hợp đồng mua bán, trao đổi, sang nhượng …
 • Nguồn gốc tài chính từ các việc cho thuê: Anh chị cung cấp các hợp đồng cho thuê hợp pháp, cùng với các chứng từ liên quan đến việc sử dụng những tài sản cho thuê phù hợp. Ví dụ anh chị cho thuê nhà trọ. Anh chị cung cấp hợp đồng cho thuê có công chứng và chứng từ anh chị đang được quyền sử dụng khu nhà trọ (hợp đồng dài hạn từ chủ đất hoặc anh chị đang đứng tên trên khu đất xây trọ).
 • Nguồn gốc thu nhập từ việc mua bán nhà đất. Anh chị cần cung cấp chứng từ đến việc mua bán, sang nhượng nhà đất, biên lai đóng thuế ..

Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt anh chị có thể có các nguồn gốc thu nhập khác nhau anh chị cần cung cấp các chứng từ tài chính sao cho phù hợp để chứng minh tài chính xin visa du lịch Úc. Các nguồn thu nhập khác có thể là: Anh chị trúng số, anh chị được chia tài sản thừa kế, anh chị được người thân giúp đỡ …

Các loại visa liên quan đến du lịch Úc

Nói tóm lại, anh chị cần cung cấp phần tài sản anh chị đang có và nguồn gốc ở đâu có tài sản đó, xem như phần tài chính xin visa du lịch Úc của anh chị đã khá ổn.

Nếu anh chị cần tư vấn chi tiết, liện hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903.070.680 chúng tôi sẽ tư vấn cho anh chị. Tất cả tư vấn của chúng tôi sẽ không thu phí cho đến khi anh chị quyết định ủy thác hồ sơ pháp lý cho chúng tôi.

KHÁCH HÀNG OSG ĐƯỢC CẤP VISA GẦN ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *