VISA THƯỜNG TRÚ 190: ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN TAY NGHỀ ĐƯỢC ĐỀ CỬ

 

Định cư Úc diện tay nghề 2019 là con đường thực tế nhất cho người lao động lành nghề được đến Úc, làm việc và định cư. Trong tổng số 190.000 suất mở ra người người di dân thường trú ở Úc, có 128.550 được phân bổ cho người di dân có tay nghề. Mỗi năm lượng người di dân đến Úc tăng lên, đặc biệt tập trung vào những lao động có tay nghề để đáp ứng tình trạng thiếu hụt lao động hiện tại và tương lai của đất nước Úc.

Hiện nay, nhiều người Việt đủ điều kiện nhưng không hiểu biết về loại visa định cư Úc diện tay nghề nên đã bỏ qua cơ hội đến Úc. Bên cạnh đó nhiều văn phòng di trú không đủ cơ sở, không đủ năng lực, nhân sự, không đủ kinh nghiệp để triển khai loại Visa cao quý này nên thường tư vấn chọn lộ trình sai lệch hoặc tệ hại hơn là tư vấn cho khách hàng chọn các lộ trình khác tốn kém rất nhiều nhưng khả năng thành công lại rất thấp như con đường đầu tư định cư Úc, thậm chí đề xuất những lộ trình phi pháp như kết hôn giả, mượn lộ trình du học để đến Úc … Những lộ trình này luôn là nguy cơ đẩy khách hàng tới bờ vực thẳm.

 

VISA THƯỜNG TRÚ 190 ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN TAY NGHỀ ĐƯỢC ĐỀ CỬ BỞI VÙNG/BANG

Visa thường trú 190 định cư Úc diện tay nghề được đề cử vùng/bang, là loại visa cần có sự bão lãnh của chính phủ bang/vùng lãnh thổ của Úc, cho phép người lao động có tay nghề phù hợp đến Úc sinh sống, làm việc và định cư.

Visa thường trú 190 định cư Úc diện tay nghề 2019,  là lộ trình mà OSG & Liên minh pháp lý di trú tâm đắc. Chúng tôi xây dựng, triển khai trong nhiều năm qua để giúp quý vị cùng gia đình đến Úc An cư, Lạc nghiệp.

 • Thời gian visa thường trú 190 định cư Úc diện tay nghề  cấp tối đa: 5 năm. Sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ cần thị thực cư trú (RRV) để nhập lại Úc với tư cách thường trú nhân.
 • Thời gian xét duyệt: 08 – 10 tháng.
 • lệ phí visa: 3,755 AUD cho người nộp đơn chính.

Qúi vị tham khảo các yêu cầu cơ bản để tự mình có thể nhận định ban đầu về khả năng đáp ứng của quí vị qua từng yếu tố và cách tính điểm của Bộ Nội Vụ Úc theo thang điểm di trú định cư Úc diện tay nghề. Trong quá trình tự đánh giá nếu quí vị cần sự trợ giúp, quý vị đừng ngần ngại gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0903.070.680 để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Dịch vụ trợ giúp pháp lý về lộ trình định cư Úc diện tay nghề 2019 của chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí cho đến khi nào quí vị chính thức ủy thác hồ sơ pháp lý cho chúng tôi.

 

Quyền lợi khi visa thường trú 190 định cư Úc diện tay nghề 2019 được cấp:

 • Các thành viên gia đình phụ thuộc có thể cùng xin visa thường trú 190 định cư Úc diện tay nghề 2019  bao gồm:
  • Vợ chồng/ Bạn đời chưa chính thức
  •  Con của 2 vợ chồng hoặc con riêng của vợ/chồng
  •  Người thân phụ thuộc khác
 • Đây là một thị thực vĩnh viễn, cho phép bạn cùng các thành viên gia đình ở lại Úc vô thời hạn.
 • Thời hạn Visa 190 là 5 năm, sau 5 năm bạn phải chuyển đổi sang diện thường trú với Visa 155 và Visa 157
 • Bạn cùng các thành viên gia đình có được thường trú nhân ngay khi visa 190 được cấp.
 • Được làm việc và học tập tại Úc
 • Được ghi danh vào chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Úc, Medicare
 • Được bảo trợ cho người thân của bạn đến Úc.
 • Được tự do ra vào Úc
 • Nếu hội tụ đủ điều kiện, trở thành công dân Úc.

Các yêu cầu cơ bản của Visa thường trú 190 định cư Úc diện tay nghề 2019:

Tại thời điểm bạn được mời xin visa này, bạn phải:

 • Dưới 45 tuổi
 • Đề cử một ngành nghề nằm trong Danh sách Nghề Nghiệp định cư Úc diện tay nghề STSOL 2019  của Úc
 • Được thẩm định kỹ năng bởi một Cơ quan thẩm định kỹ năng Úc có liên quan là thích hợp cho ngành nghề được đề cử
 • Điểm thi IELTS gần nhất tối thiểu là 6.0 cho từng kỹ năng, hoặc tương đương
 • Đạt được ít nhất 65 điểm trong bài kiểm tra điểm liên quan. Bài kiểm tra bao gồm độ tuổi, khả năng tiếng Anh, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc … theo thang điểm di trú định cư Úc diện tay nghề 2019.
 • Được đề cử bởi một cơ quan chính phủ bang hoặc vùng lãnh thổ Úc.

Tuy nhiên bạn phải chú ý rằng mỗi tiểu bang, mỗi vùng lãnh thổ của Úc sẽ có danh sách Nghề khác nhau, theo nhu cầu của từng vùng bang, các điều kiện cũng sẽ khác nhau.

Các bươc tiến hành:

Giai đoạn 1: Phân tích ban đầu

OSG sẽ thu thập thông tin của bạn cùng các thành viên gia đình phụ thuộc.

Tiếp đến các luật sư, trang sư top 10 của Úc phụ trách di trú diện tay nghề của OSG sẽ trực tiếp tiến hành phân tích, đánh giá ban đầu về khả năng đủ điều kiện của bạn cho việc xin visa thường trú 190 diện tay nghề hay không? Bao gồm: Xem xét trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, khả năng tiếng Anh và các yếu tố khác để xác định khả năng bạn đáp ứng các yêu cầu liên quan. Chúng tôi xem nghề nghiệp nào trong Danh sách STSOL  2019, định cư Úc diện tay nghề có bảo lãnh vùng/bang mà bạn có thể nhận được kết quả đánh giá kỹ năng tích cực từ cơ quan thẩm định liên quan cho ngành nghề của bạn.

Sau đó chúng tôi sẽ xem xét thận trọng các tiểu bang/lãnh thổ nào của Úc mà bạn có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn để có thể  có được đề cử. Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra thêm các lộ trình mà bạn có khả năng xin được Visa khác theo diện tay nghề Úc.

Giai đoạn 2: Đánh giá kỹ năng

Nếu đánh giá đầu tiên của chúng tôi cho thấy bạn có khả năng nhận được kết quả tích cực cho lộ trình xin visa thường trú 190 diện di dân tay nghề Úc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ pháp lý để nộp đơn đánh giá kỹ năng cho bạn.

Mỗi ngành nghề liệt kê trong Danh sách định cư Úc diện tay nghề STSOL 2019, Bộ Nội Vụ Australia sẽ chỉ định một cơ quan thẩm định để tiến hành đánh giá kỹ năng cho ngành nghề đó. Chỉ có bài đánh giá kỹ năng được thực hiện bởi cơ quan thẩm định liên quan mới được Bộ Nội Vụ  chấp nhận để hỗ trợ cho thư bày tỏ nguyện vọng được gọi tắt là EOI.

Giai đoạn 3: Nộp thư bày tỏ nguyện vọng – Expression of Interest – EOI:

Khi bạn có một kết quả đánh giá kỹ năng tích cực từ cơ quan thẩm định kỹ năng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiếp tục chuẩn bị và nộp thư bày bỏ nguyện vọng EOI của bạn.

Giai đoạn 4: Đề cử tiểu bang/vùng lãnh thổ của Úc:

Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ trực tiếp với các tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc, theo điều kiện và quy trình riêng của từng vùng/bang mà bạn đáp ứng để có thể xin được đề cử.

Một khi đơn EOI của bạn được nộp, chính phủ bang/vùng lãnh thổ của Úc sẽ xem xét đơn EOI để xác định xem bạn có thỏa mãn các tiêu chí xin đề cử của bang/vùng lãnh thổ đó hay không.

Chúng tôi sẽ bổ sung cho chính quyền bang hoặc vùng lãnh thổ Úc liên quan các bằng chứng cần thiết để chứng minh rằng bạn đáp ứng tiêu chí của họ. Tính chất và phạm vi của các bằng chứng hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu các tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc. Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị cho việc sinh sống tại bang hoặc vùng lãnh thổ đề cử cho bạn ít nhất 2 năm.

Nếu các bằng chứng được chấp nhận, cơ quan chính quyền tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc sẽ đề cử để bạn có được thư mời nộp xin hồ sơ Visa thường trú 190 diện tay nghề Úc.

Giai đoạn 5: Nộp hồ sơ xin Visa thường trú 190 định cư Úc diện tay nghề đề cử vùng/bang:

Nếu Bộ Nội Vụ Australia cấp cho bạn một lời mời để xin Visa thường trú 190 tay nghề Úc diện đề cử vùng/bang, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ pháp lý để nộp đơn xin Visa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị những bằng chứng để chứng minh rằng bạn có thể đạt được số điểm quy định trong EOI của bạn,  cùng với những tiêu chí của Visa thường trú 190 diện tay nghề trong thời hạn quy định của Bộ Nội Vụ Australia.

Dịch vụ pháp lý di trú cao cấp của OSG giúp được gì cho bạn?

Hỗ trợ hồ sơ pháp lý

Các luật sư, trạng sư di trú của chúng tôi sẽ trực tiếp phân tích các yếu tố: Kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, khả năng anh ngữ … đồng thời chúng tôi xem xét toàn bộ danh sách ngành nghề được bảo lãnh của tất cả các tiểu bang/ vùng lãnh thổ của Úc có mã ngành phù hợp với trường hợp của quí vị.
Sau khi có các dữ liệu cần thiết chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng liệu bạn có đáp ứng được các tiêu chí, điều kiện của diện di dân tay nghề Úc hay không? Từ đó chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên chân thành, chọn hay thay đổi lộ trình cho phù hợp với thế mạnh của quí vị sẵn có.

– Trường hợp chúng tôi nhận thấy khả năng của bạn phù hợp với lộ trình, chúng tôi sẽ đưa ra những sự chuẩn bị cần thiết, những yếu tố cần phát huy để nâng cao khả năng thành công hồ sơ.
– Trong trường hợp chúng tôi nhận thấy khả năng thành công của bạn rất thấp, chúng tôi sẽ thẳng thắn cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có cách nhìn đúng đắn về Visa diện di dân tay nghề Úc. Hoặc chúng tôi sẽ cho bạn một lộ trình di dân thay thế khác.

Nếu sự đánh giá của chúng tôi khả thi:

Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị những bằng chứng, những yếu tố có lợi theo thế mạnh của bạn để thuyết phục được tiểu bang/vùng miền có ngành nghề của bạn, bạn xứng đáng được bảo lãnh. Thuyết phục cơ quan xét duyệt visa bạn xứng đáng được cấp visa đến Úc theo diện tay nghề.

Hỗ trợ từ phía Việt Nam:

Đội ngũ phụ trách “DỊCH VỤ PHÁP LÝ CAO CẤP ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN TAY NGHỀ 2019”, trực tiếp làm việc với quí vị ngay từ khi quý vị kết nối với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn quý vị chuẩn bị hồ sơ pháp lý, xem xét tính phù hợp của các yếu tố quý vị cung cấp … để có những hướng dẫn, điều chỉnh kịp thời đúng với các yêu cầu của các cơ quan luật pháp.

Chúng tôi sẽ thay mặt quí vị làm việc với các cơ quan pháp luật. Hoặc các chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ quí vị làm việc với các cơ quan pháp lý.

Hỗ trợ ổn định cuộc sống ở Úc:

Chúng tôi tạo kết nối để quí vị gặp gỡ các nhà tuyển dụng tại Úc hiện đang là đối tác, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư liên kết với chúng tôi thông qua các thương vụ hoặc “DỊCH VỤ PHÁP LÝ DI TRÚ CAO CẤP: ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN TAY NGHỀ 2019” để giúp bạn tìm kiếm việc làm phù hợp, ổn định cuộc sống ban đầu tại Úc.
Hỗ trợ con cái của quí vị nhập học.

Những hỗ trợ chỉ có ở OSG:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn KHÔNG THU PHÍ từ khi quí vị kết nối với chúng tôi cho đến khi quí vị ủy thác công việc cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai hồ sơ pháp lý của những thành viên gia đình phụ thuộc hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ. Bao gồm: Vợ/chồng con cái phụ thuộc.

Một khi bạn đã đủ điều kiện chúng tôi xẽ giúp bạn xin visa thường trú theo lộ trình định cư Úc diện tay nghề 2019

Chúng tôi hỗ trợ liên tục từ khi tiến hành hồ sơ cho đến khi bạn cùng các thành viên gia đình An Cư Lạc Nghiệp trên nước Úc.

Chúng tôi hiểu rằng kết quả xin Visa Australia của quí vị và những trường hợp cứu xét Thị thực Úc ảnh hưởng đến lý lịch di trú, kế hoạch, thời gian thậm chí thay đổi cuộc đời của quí vị và các thành viên gia đình mãi mãi. Chúng tôi không đảm bảo rằng visa Australia của Qúy vị được cấp, vì điều đó phụ thuộc vào quyết định của cơ quan cấp thị thực Úc.  Mọi đảm bảo điều là giả tạo, phi pháp. Nhưng chúng tôi hiểu được giá trị của Visa, chúng tôi sẽ vận dụng kinh nghiệm chúng tôi đã đúc kết trong nhiều năm qua, cùng với nội lực của quý để hoàn thành sứ mệnh mà quý vị tin tưởng ủy thác cho chúng tôi.

Những khách hàng OSG được cấp visa gần đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *